Our Story

Học viện ngôn ngữ Cambridge tiền thân là cơ sở tiếng Anh Ms Phương Cambridge - đơn vị đi đầu về giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge ở Việt Nam. Với hành trình dài giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge ở Việt Nam, Học viện ngôn ngữ Cambridge luôn nỗ lực, cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng nhằm mang tới một môi trường học tập lý tưởng dành cho tất cả cac học viên.

12000
FOREIGN FOLLOWERS
60
CERTIFIED TEACHERS
2240
STUDENTS ENROLLED
215
COMPLETE COURSES

“Your success, my pleasure.”

Ms Phương, Founder

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Học viện Ngôn ngữ Cambridge là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa về và giảng dạy các chương trình tiếng Anh của đại học Cambridge. Với kinh nghiệm lâu năm trong, Học viện Ngôn ngữ Cambridge cung cấp một  Lộ trình học tiếng Anh ngắn nhất theo chuẩn quốc tế của Cambridge, đào tạo các chương trình từ Pre-Starters đến CAE (C1), tiếng Anh thương mại BEC và chứng chỉ giảng dạy quốc tế TKT, CELTA.

Bên cạnh đó, Học viện Ngôn ngữ Cambridge còn có các khóa học về chương trình giáo dục phổ thông bằng tiếng Anh, luyện thi các kỳ thi như ACT, GMAT,… cho học viên có nhu cầu.

HỢP TÁC GIÁO DỤC

Học viện ngôn ngữ Cambride có các gói chương trình đào tạo dành cho đối tác muốn triển khai các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge chất lượng quốc tế. Đào tạo giáo viên tiếng Anh giảng dạy các chương trình của Cambrige. Khi đến với Học viện ngôn ngữ Cambridge, quý đối tác sẽ được:

  • Đảm bảo về chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra.
  • Tối ưu về chi phí.
  • Được hỗ trợ tối đa.